Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
46990
Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa nắng nóng

Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa nắng nóng

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để vi sinh vật phát triển, làm cho thực phẩm dễ ôi thiu và lây lan các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt những thực phẩm có nguồn gốc động vật và các loại thực phẩm nhiều dầu, đạm như thịt cá, hải sản, sữa thì nguy cơ bị vi khuẩn gây bệnh xâm nhập rất cao. Chính vì thế, việc đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thức ăn và hạn chế các bệnh truyền qua đường thực phẩm là điều cần thiết.

Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa nắng nóng

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để vi sinh vật phát triển, làm cho thực phẩm dễ ôi thiu và lây lan các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt những thực phẩm có nguồn gốc động vật và các loại thực phẩm nhiều dầu, đạm như thịt cá, hải sản, sữa thì nguy cơ bị vi khuẩn gây bệnh xâm nhập rất cao. Chính vì thế, việc đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thức ăn và hạn chế các bệnh truyền qua đường thực phẩm là điều cần thiết.

Đăng lúc 1 tháng trước · 45 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Hiện nay, ngộ độc thực phẩm là vần đề hết sức phức tạp và đã trở thành mối quan tâm của toàn xã hội, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của con người. An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống.

Đăng lúc 1 tháng trước · 38 lượt xem

Bài tuyên truyền toàn dân hưởng ứng tháng khử khuẩn

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH -UBND ngày 23/2/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc thực hiện “Tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2024” trên địa bàn tỉnh. Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh trên gia súc, gia cầm phát sinh và lây lan; đồng thời để ngăn ngừa bệnh truyền lây từ động vật sang người, bảo đảm an toàn thực phẩm và an toàn dịch bệnh cho phát triển chăn nuôi, bảo vệ sản xuất, bảo vệ sức khỏe nhân dân

Đăng lúc 4 tháng trước · 376 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 313 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 354 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 370 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 376 lượt xem

Bài tuyên truyền: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết GiápThìn năm 2024

Tết Nguyên đán GiápThìn năm 2024 đang đến gần không khí mua bán các mặt hàng cũng diễn biến tấp nập khắp các nẻo đường thị trấn , ngoài sản phẩm thông dụng của các Công ty sản xuất trong nước, người tiêu dùng được chứng kiến sự góp mặt khá phong phú các mặt hàng bánh kẹo, đồ uống, mứt hoa quả, nước giải khát, rượu, hạt dưa, hạt bí đủ loại... Để chủ động trong việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm đảm bảo vệ sinh ATTP, UBND thị trấn xin được thông tin tới Nhân dân được biết về cách lựa chọn sản phẩm để sử dụng trong những ngày tết

Đăng lúc 6 tháng trước · 360 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 444 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 386 lượt xem
12

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC